Phân biệt Beats Studio 2013 V2.0 Original và Fake

3 316 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 15/05/2015

Với thời đại thông tin như hiện nay thì để chọn mua tai nghe Beats Studio 2013 V2.0 thì không quá khó khăn. Nhưng để mua đúng hàng chính hãng thì cả một vấn đề nan giải đối với người tiêu dùng.

Hiện nay tai nghe Beats Studio 2013 V2.0 hàng TRAY đang được các bạn trẻ lựa chọn khá nhiều đơn vị quảng cáo là hàng chính hãng bóc hộp ship về Việt Nam nên giá rẻ. Vậy làm sao để phân biệt Beats Studio 2013 V2.0 hàng Original và Fake? Với kinh nghiệm phân phối tai nghe Beats chính hãng tại Việt Nam từ 2009 đến nay, Thời Đại Công Nghệ .VN luôn là nơi an tâm mà các bạn có thể check sản phẩm Beats của mình mới mua ở Việt Nam hay Ship từ nước ngoài về xem có phải hàng chính hãng hay không.

Ở các bài trước mình đã chia sẻ vài chi tiết khác biệt giữa hàng Original và Fake của Beats Mixr, Beats Mixr Neon… Nay Thời Đại Công Nghệ .VN tiếp tục chia sẻ 1 vài điểm khác nhau giữa hàng Original và hàng Fake ( hàng TRAY mà 1 khách hàng mua ở Việt Nam)

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-1Logo trên hộp Beats Studio hàng Original sắc nét và có độ bóng của sơn ( lớp sơn màu đỏ không bị vỡ). Hộp cứng không mềm nhừ hàng Fake

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-2Quai để móc khoá tiện dụng của Beats Studio 2013 V2.0 Original là bằng vải may.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-3Khớp nối 2 bên của hộp đưng tai nghe Original được may vương vắn tinh tế.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-4Kiểu cách may bên trong hộp là hoàn toàn khác nhau.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-5Màu sơn của Beats Studio 2013 V2.0 hàng Fake hơi nhạt nhưng rất khó phân biệt nếu bạn là người lần đầu cầm nó.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-6Đệm tai của Beats Studio 2013 V2.0 Fake đàn hồi khá cứng, mút tai và da bọc (thô cứng) ngoài không đều, miếng đệm trong tai khá dầy.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-8Đường viền kim loại của Beats Studio 2013 V2.0 Fake trên hình có vết cậy mở.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-9Miếng kim loại để cố định headban và khớ tăng kích cỡ tai nghe của Beats Studio 2013 V2.0 Fake bị xỉn sơn, dây tai nghe bị trùng >> hở. Phần kim loại tăng kích cỡ trên hàng Fake nhám và không sáng bóng như hàng Original.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-7Lớp sơn trắng, miếng cao su bọc trong headban và chữ “beats” bên ngoài của headban thật khó nhận ra đâu là hàng Fake đâu là hàng Original.

phan-biet-beats-studio-2013-v2-original-fake-10Phần quan trọng nhất để phân biệt Beats Studio 2013 V2.0 Original và Fake là phần chân jack cắm, cả 2 sản phẩm đều giống nhau về hình thức bên ngoài lỗ, nhưng bên trong hàng Original là có 2 miếng kim loại nhỏ 1 dọc 1 ngang chếch nhau 90 độ có màu vàng ( chân jack và jack 3.5 của Beats luôn mạ vàng nâng cao chất lượng tiếp xúc và chuyền tải âm thanh), còn hàng Fake là 1 miếng kim loại dọc màu trắng.

Kết Luận: Qua nhiều hàng TRAY mà các bạn đã mang đến cho Thời Đại Công Nghệ .VN phân biệt là hàng thật hay giả thì về ngoại hình là giống 95% trừ các phần kim loại, sơn bị oxi hoá. Chỉ còn cách là phân biệt phần chân jack 3.5mm. Hoặc là hàng Tray là hàng có vỏ là hàng chính hãng và ruột là hàng Fake. Còn về chất âm thì Fake: 5, Original: 10 chứ không phải là 9/10 nhé.

Tham khảo thêm:

Phân biệt Beats Studio 2013 V2.0 của AD usuran – handheld.vn

Phân biệt tai nghe Beats Solo 2 (2014) REAL & FAKE – Chính hãng và nhái

Nhận xét sản phẩm

Thời Đại Công Nghệ .VN khuyến khích quý khách nên bình luận hoặc đánh giá về Phân biệt Beats Studio 2013 V2.0 Original và Fake để chúng tôi phục vụ quý khách tốt nhất.

Bài cùng chuyên mục

 • Cách chọn mua tai nghe bluetooth

  Cách chọn mua tai nghe bluetooth trong ” rừng tai nghe “ – Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều mẫu Tai nghe Bluetooth, khách hàng chưa dùng Tai nghe Bluetooth bao giờ sẽ có nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn mẫu tai nghe vừa ý cho mình. Sau đây là một vài […]

 • SOCK: Đến chuyên gia còn bị nhầm Beats Fake thành Real

  Khả năng làm đồ nhái của Trung Quốc tốt đến mức đánh lừa được cả các kỹ sư có chuyên môn, dẫn đến một câu chuyện đáng buồn nhưng hoàn toàn… sai lệch về Beats Solo HD Trong tuần trước, một kỹ sư âm thanh có tên Avery Louie đã gây “sốt” cho cộng đồng […]

 • Phân biệt Beats Mixr Black hàng Fake và Original

  Beats Mixr hiện đang tạo cơn sốt tại thị trường Việt Nam do nhu cầu của các DJ tăng cao nhờ các Bar, Cafe DJ phất triển dần dộ thời gian gần đây. Với các DJ đang học nghề hay mới ra nghề cần mua tai nghe DJ phục vụ cho việc học hay công […]

 • Phân biệt tai nghe Beats Solo 2 (2014) REAL & FAKE – Chính hãng và nhái

  Với thời đại thông tin như hiện nay thì để chọn mua tai nghe Beats Solo 2 thì không quá khó khăn. Nhưng để mua đúng hàng chính hãng thì cả một vấn đề nan giải đối với người tiêu dùng. Thời Đại Công Nghệ .VN – Nơi bán Beats by Dr.Dre xách tay chính […]

Tin Công Nghệ Xem tất cả

3 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 19/03/2019

Apple bất ngờ ra mắt hai mẫu iPad mới 18/3/2019

Hai mẫu máy tính bảng mới không thay đổi về thiết kế so với trước khi vẫn giữ nguyên cảm biến vân tay thay vì sử dụng FaceID, cổng sạc Lighting chứ không ...

#IFA18: Marshall ra mắt thế hệ loa không dây tiếp theo, thiết kế thay đổi, tích hợp Alexa

Nếu như tại kỳ IFA năm ngoái, Marshall đã nâng cấp các loa bluetooth của mình hỗ trợ multiroom thì năm nay hãng đã tích hợp luôn trợ lý ảo Alexa vào 2 sản ...

169 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 13/01/2019

Apple là kẻ thắng trong cuộc đua tiếp thị tại World Cup 2018

Không mất đồng nào để quảng cáo nhưng hình ảnh sản phẩm Apple vẫn âm thầm ...

Apple có thể ra loa thông minh giá rẻ

Theo Sina, Apple đang đàm phán với MediaTek để phát triển mẫu loa “pha trộn ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0936.35.75.76
(từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày)

Loading...