Chính Sách Bảo Hành

Bước 1

Chọn sản phẩm

Bước 2

Nhập thông tin thanh toán

Bước 3

Xác nhận đơn hàng

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, việc sử dụng điện thoại di động, laptop đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi con người. Ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm đến dịch vụ và chính sách hậu mãi dành cho các sản phẩm công nghệ.

Là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị kỹ thuật số: Máy ảnh, Máy quay phim, Tai nghe Beats by Dr.Dre,  Điện thoại di động…, với quan điểm kinh doanh: “ Niềm Tin Của Khách Hàng Là Sự Phát Triển Của Cty TNHH TM-DV Thời Đại Công Nghệ ” và “ Những Gì Bạn Đang Cần – Tức Là Chúng Tôi Có ”. Sau nhiều năm hoạt động, đến nay, Cty TNHH TM-DV Thời Đại Công Nghệ đã từng bước khẳng định mình trên thị trường thiết bị số và dành được niềm tin của đông đảo khách hàng.

I. ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH VỀ THỜI HẠN BẢO HÀNH:

1. Thời hạn bảo hành: được tính từ ngày mua hàng (có ghi rõ trên phiếu bảo hành)

2. Thời gian nhận máy bảo hành:

– Từ 9h00 – 18h00 vào tất cả các ngày trừ ngày Lễ.

– Bảo hành đổi máy khác cùng đời, cùng tình trạng (tình trạng tại thời điểm đổi) trong vòng 30 ngày nếu có lỗi phần cứng do nhà sản xuất (xem chi tiết điều kiện đổi bên dưới)

– Nếu lỗi về phần mềm, Thời Đại Công Nghệ .VN sẽ nhận lại hỗ trợ chậm nhất trong vòng 48h

– Nếu máy lỗi về phần cứng và hết thời gian đổi máy, Thời Đại Công Nghệ .VN sẽ nhận lại máy để hỗ trợ xử lý từ 3-10 ngày.

3. Hạng mục bảo hành đối với sản phẩm:

– Trong 30 ngày đầu sử dụng, khách hàng sẽ được đổi máy khác trong trường hợp máy đã mua bị lỗi PHẦN CỨNG (với điều kiện thân máy không bị trầy xước, không được dán decal)

– Không bảo hành chân sạc, lỗ cắm tai nghe, các khớp xoay (do thời gian đầu chưa quen sử dụng, rất nhiều khách hàng đã dùng không đúng cách gây ra những lỗi này nên chúng tôi không thể nhận bảo hành)

– Việc bảo hành không bao gồm các linh kiện như vỏ sản phẩm và các phụ kiện kèm theo máy như: pin, sạc, dây cáp … hoặc làm rơi sản phẩm do chấn động mạnh dẫn đến hư hỏng main bên trong.

(*) Đối với các hạng mục không bảo hành miễn phí (chân sạc, lỗ cắm tai nghe, các khớp xoay, jack kết nối): Thời Đại Công Nghệ .VN sẽ hỗ trợ từ 20% đến 30% phí linh kiện thay thế và hoàn toàn không tính tiền công sửa chữa.

4. Chế độ bảo hành chỉ áp dụng cho sản phẩm có phiếu bảo hành của Thời Đại Công Nghệ .VN có số Serial trùng với số Serial của sản phẩm. Trong trường hợp mất phiếu bảo hành, người sử dụng phải thông báo cho Thời Đại Công Nghệ .VN và đem sản phẩm đến cửa hàng để xác nhận cấp phiếu mới. Phiếu mới này sẽ có cùng thời hạn bảo hành với phiếu cũ đã mất.

II. BH KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP:

1. Số Serial trên phiếu bảo hành hoặc trên sản phẩm bị tẩy xoá, hỏng, thay đổi hoặc không đọc được số Serial.

2. Máy không có tem của Thời Đại Công Nghệ .VN hoặc bên nhà phân phối.

3. Lỗi hư hỏng do thiết bị không được sử dụng đúng cách theo sách hướng dẫn hoặc do khách hàng hoặc bên thứ ba tự ý can thiệp vào sản phẩm.

4. Lỗi do việc cài đặt không đúng (như tự ý cài đặt & nâng cấp phần mềm và Firmware), sửa chữa, khôi phục hoặc thay đổi của thiết bị từ nơi khác không phải là dịch vụ của Thời Đại Công Nghệ .VN

5. Lỗi hoặc hỏng do cài đặt những phần mềm không đúng hoặc không đăng ký hoặc bị virus tấn công

6. Lỗi hoặc hỏng do tai nạn, bất cẩn, va chạm vật cứng, cháy nổ, bị rơi rớt, vào nước hoặc hoá chất, sử dụng máy nơi có nhiệt độ cao, trong môi trường ẩm ướt hoặc do thiên tai.

7. Lỗi trầy xước hoặc hư hại bề mặt thiết bị cũng như các phụ tùng trang trí bên ngoài như : vỏ máy, nắp pin, phím kiều khiển … và các phụ kiện khác bao gồm hộp, sách hướng dẫn, …

III.  LƯU Ý ĐIỀU KIỆN ĐỔI VÀ BẢO HÀNH

1. Chỉ bảo hành đổi mới sản phẩm bị lỗi phần cứng được xác định là do nhà sản xuất

2. Không đổi mới sản phẩm trong trường hợp máy bị trầy xước, hộp bị móp méo.

3. Các trường hợp lỗi nguồn, sạc không đủ điều kiện đổi mới sẽ được xem xét, linh động hỗ trợ sửa chữa, thay thế với mức giá thoả thuận.

4. Sản phẩm được đổi là 1 sản phẩm có hình thức tương đương ở thời điểm hiện tại với sản phẩm của quý khách lúc mang đến.

5. Sản  phẩm còn nguyên tem bảo hành, sử dụng đúng quy cách, không bị rơi, vỡ, va đập, chèn đè, vỏ không bị cong vênh. Sản phẩm không bị mở, bị can thiệp phần mềm hệ thống. Sản phẩm đủ điều kiện để được bảo hành.

IV.  QUÝ KHÁCH LƯU Ý THÊM

1.  Đối với  hàng chính hãng: trách nhiệm bảo hành thuộc về hãng sản xuất mà quý khách đã mua. Thời Đại Công Nghệ .VN có trách nhiệm hỗ trợ quý khách đưa sản phẩm đi bảo hành tại các Trung tâm bảo hành của hãng và thông báo tình trạng sản phẩm đang được bảo hành tới quý khách.

2.  Quý khách vui lòng sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và tư vấn của nhân viên kỹ thuật: không thường xuyên sạc thiết bị qua đêm, không để thiết bj ở nơi ẩm hoặc nhiệt độ cao (như phòng tắm, cốp xe) …

3.  Thời gian tiếp nhận máy bảo hành: từ 9h đến 20h (tất cả các ngày trong tuần từ ngày lễ). Sau thời gian hẹn bảo hành, nếu không thể khắc phục được lỗi, Thời Đại Công Nghệ .VN sẽ hẹn quý khách trong vòng 1 tuần tiếp theo để đổi sản phẩm với tình trạng tương đương hoặc nhập lại với mức giá thỏa thuận.

4.  Quý khách vui lòng giữ kỹ phiếu bảo hành để bảo hành sản phẩm và thuận tiện giao dịch đổi trả, mua bán.

Tin Công Nghệ Xem tất cả

Apple ra mắt tai nghe Powerbeats 4 với chip H1

2 397 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 23/03/2020

Apple ra mắt tai nghe Powerbeats 4 với chip H1

Sau một thời gian dài xuất hiện dưới dạng tin đồn, Apple hôm nay vừa ra mắt một chiếc tai nghe không dây mới sử dụng chip H1 của hãng, có tên gọi là ...

Louis Vuitton ra mắt tai nghe true wireless

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm tai nghe không dây không chỉ chơi được nhạc mà còn kiêm chức năng thời trang, thì đây là thứ dành cho bạn. Nhãn hiệu âm ...

2 180 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 20/01/2020

JBL Boombox 2 âm thanh và hiệu suất “lực” hơn

Ở phiên bản trước, JBL Boombox được đánh giá là một dòng loa di động công ...

DYNAUDIO giới thiệu dòng loa thông minh Music Series

Hãng loa hi-end Đan Mạch Dynaudio tiếp tục cho thấy họ là một trong số những ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0936.35.75.76
(từ 8h00 đến 21h30 tất cả các ngày)

Loading...