Tai Nghe Sennheiser

Tai nghe sennheiser được Cty TNHH TM-DV Thời Đại Công Nghệ cung cấp đều là tai nghe chính hãng sennheiser. tất cả mới 100%, được bảo hành 24 tháng chính hãng trên toàn quốc.
Đối với những tín đồ âm nhạc thì tai nghe luôn là món vũ khí cần được “mài sắc” nhất. Và trong thế giới công nghệ ngày nay, với góp mặt của hàng loạt thương hiệu, thì tai nghe Sennheiser vẫn được nhắc đến như nhà sản xuất hàng đầu thế giới.
Bắt đầu bằng mức giá khá “chát” cho một chiếc tai nghe (khoảng 3 triệu trở lên) song người dùng sẽ sớm bị chất lượng của sản phẩm tai nghe Sennheiser chinh phục một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, không chỉ tập trung vào khía cạnh chất lượng âm thanh, các sản phẩm của hãng còn có “bộ mặt” sang trọng, nói lên đẳng cấp thực sự của thiết bị cũng như người dùng.

Tai nghe Sennheiser đã ra mắt nhiều mẫu mẫu sản phẩm phục vụ nhu cầu nghe nhạc đa dạng của người dùng đủ mọi lứa tuổi, từ giới trẻ yêu thẻ thao, du lịch đến những người yêu nhạc có đòi hỏi cao và khắc khe về chất lượng âm thanh ở các thể loại khác nhau.

Tai nghe sennheiser hiện có các sản phẩm trải dài từ phân khúc bình dân, trung cấp đến cao cấp, DJ, Sport .v.v
Tìm hiểu thêm về chúng tôi và khách hàng đã tin tưởng trên Fanpage Facebook:
http://www.facebook.com/thoidaicongnghe.vn

SHOWROOM: 26 Nguyễn Phúc Nguyên – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Sennheiser Amperior

7.990.000₫ 6.999.000₫
Giảm12%